Môi trường Đông Phương

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG ĐÔNG PHƯƠNG

MST : 0315547082 HOTLINE: 0934 197 748 -  EMAIL: dongphuongenvironment@gmail.com


GIỚI THIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG ĐÔNG PHƯƠNG Công ty TNHH Công nghệ Kỹ Thuật Môi Trường Đông Phương là một công ty trẻ mới thành lập năm 2019, là đơn vị chuyện về tư vấn và thực hiện các giải pháp tích hợp bảo vệ môi trường cho Doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa, Việt Nam ngày càng vươn lên và hội nhập sâu sắc vào nền kinh tế thế giới. Song hành cùng với sự phát triển vượt bậc đó là những hệ quả để lại mà môi trường và con người phải gánh chịu. Nắm bắt được vấn đề này tập thể Công ty Đông Phương đã đi đến quyết định thành lập Công ty năm 2019. Với những cán bộ nhiều kinh nghiệm được đúc kết qua thời gian dài hoạt đông trong ngành và đội ngũ thế hệ trẻ mới ra trường  đam mê và nhiệt huyết trong công việc, luôn muốn tìm tòi, khám phá những cái mới để cùng chung tay hỗ trợ cho các Doanh nghiệp vừa có thể phát triển kinh tế vững mạnh vừa đảm bảo được yếu tố bảo vệ môi trường cho các thế hệ tiếp nối theo sau.

Từ năng lực đã tích lũy được của các cán bộ trong công ty, chúng tôi tập trung phát triển mục tiêu chính là Cung cấp giải pháp tích hợp trong bảo vệ môi trường cho đa dạng các mô hình Doanh nghiệp. Trong đó bao gồm tư vấn hoàn thành các loại hồ sơ môi trường, đo đạc thông số môi trường lao động và môi trường xung quanh để phục vụ công tác quan trắc môi trường, quản lý chất thải rắn và chất thải nguy hại; Xây dựng và cải tạo hệ thống xử lý nước thải, khí thải cho Doanh nghiệp đồng thời phân phối trang – thiết bị an toàn lao động.

Với phương châm: “ CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG – LINH HOẠT – UY TÍN”

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng Quý đơn vị.

Đông Phương luôn chú trọng việc xây dựng và vận hành dựa trên nguyên tắc: Không ngừng cố gắng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến phát triển bền vững để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đảm bảo mục tiêu bảo vệ môi trường.

Chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ Tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của mình.

    SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

Với định hướng chiến lược trong vòng 5 năm Đông Phương phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn lập các hồ sơ môi trường cho các đơn vị tư vấn và cho các nhà máy sản xuất, đo kiểm tra môi trường, lập các báo cáo quan trắc định kỳ và báo cáo quan trắc môi trường lao động, tư vấn các giấy phép môi trường, tư vấn công nghệ sạch, lập báo cáo an toàn vệ sinh lao động, tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý nước thải, khí thải... Đông Phương đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 Dịch vụ môi trường

1.           Tư vấn Quan trắc môi trường, môi trường lao động

2.           Lập hồ sơ ứng phó phòng ngừa sự cố hóa chất.

3.           Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM).

4.           Lập bản kế hoạch bảo vệ môi trường.

5.           Lập báo cáo hoàn thành các hạn mục bảo vệ môi trường theo báo cáo đánh giá tác động môi trường, đề án chi tiết (báo cáo hoàn thành ĐTM).

6.           Lập đề án/báo cáo tình hình khai thác nước mặt, nước dưới đất.

7.           Lập đề án/báo cáo xả nước thải vào nguồn nước.

8.           Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, nước cấp

9.           Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải.

10.       Mua bán thiết bị và vật tư ngành nước và xử lý môi trường;

11.       Tư vấn xử lý chất thải

   CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

 Các sản phẩm dịch vụ của Đông Phương đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp sức trẻ nhiệt tình và kinh nghiệm nhiều năm của các thành viên cùng với khả năng làm việc chuyên nghiệp của từng thành viên trong công ty. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực có chuyên môn đã giúp cho Đông Phương tạo ra được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Đông Phương bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, kỹ sư và giám sát, quản lý giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

 HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ Thuật Môi Trường Đông Phương là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về môi trường với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của Đông Phương cùng chung một mục đích hướng đến dịch vụ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Đông Phương được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Đông Phương.

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của simonox. Được tạo bởi Blogger.